LIQUA Bright Tobacco 10ml

120.000VNĐ

Tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử. Thay vì bỏ đầu lọc thuốc lá điện tử. Bạn có thể tra thêm tinh dầu và sử dụng. Tinh dầu LIQUA có nhiều mùi vị và mức độ nicotine. Tinh dầu LIQUA có thể sử dụng cho bất kỳ thuốc lá điện tử có hỗ trợ bơm dầu lại.

Mã: LIQUA-018 Danh mục: ,

Mô tả

Tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử. Thay vì bỏ đầu lọc thuốc lá điện tử. Bạn có thể tra thêm tinh dầu và sử dụng. Tinh dầu LIQUA có nhiều mùi vị và mức độ nicotine. Tinh dầu LIQUA có thể sử dụng cho bất kỳ thuốc lá điện tử có hỗ trợ bơm dầu lại.

Thành phần chính của tinh dầu LIQUA là propylene glycol và glycerin thực vật. Tinh dầu LIQUA có dạng chất lỏng được chứa trong chai 10ml hoặc 30ml.


E-liquide LIQUA

Tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng cho điếu thuốc lá điện tử. Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, chúng ta có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử. Vì lý do này tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua được sản xuất. Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua có nhiều hương vị và nồng độ nicotine khác nhau để lựa chọn. Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại. Thành phần chính của tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua là Propylene Glycol, Vegetable Glycerol.

liqua_certified

Right Ingredients

Trong quá trình sản xuất. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất trên các tiêu chuẩn USP.

Right Packaging

Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Right Charging

Với một vòi nhỏ. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm tinh dầu vào đầu lọc.

Right Flavor

Vị ngọt, vị chua hoặc vị cay – Hương vị Italian từ Châu Âu sẽ làm hài lòng tất cả sở thích của mọi người.

Right Liquid to Vape

liqua_boatles

Thành phần của tinh dầu LIQUA (Propylene Glycol, Vegetable Glycerol, Hương vị và Nicotine) đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Tất cả tinh dầu LIQUA đã được thông qua báo cáo của SGS. Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Right Flavor to Enjoy

liqua_flavors

Các hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử được thiết kế bởi những chuyên gia về hương vị – các chuyên gia tốt nhất tại Ý. Với tinh dầu thuốc lá hương vị Tobaco bạn cảm nhận được nó như là hương vị của lá thuốc tự nhiên. Tinh dầu LIQUA Táo có hương vị ngon ngọt như một quả táo xanh. LIQUA Coffee có hương vị như cốc cà phê bạn uống mỗi sáng

Right Pack for Safety

liqua_cap

Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) giữ được độ tươi mát của tinh dầu. Được làm bằng vật liệu cứng ngăn chặn việc rò rỉ tinh dầu, nắp bảo vệ childproof để tránh trẻ em có thể mở ra.

Right Charge your Needs

liqua_thin

Tra tinh dầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vòi Silicone được thiết kế đặc biệt và với cấu trúc chai mềm hoàn toàn phù hợp với mọi đầu lọc thuốc lá điện tử (Leo, Noble, 510, …)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LIQUA Bright Tobacco 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2017 Style Life VietnamThuốc lá điện tửThuoc la dien tuTinh dầu thuốc lá điện tử Liqua
Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty STYLELIFE - Hotline: 09.1926.1926
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp